Closer

Hỗ trợ

Có gì không chạy, có câu hỏi về gói đăng ký hay bất cứ điều gì về dữ liệu của bạn, cứ viết cho support@trycloserapp.com, sẽ có người thật trả lời. Cho Closer biết bạn dùng điện thoại nào và lúc đó đang làm gì, Closer sẽ xem sớm nhất có thể.

Kết nối với người ấy

Closer là dành cho hai người. Một người chia sẻ mã, người kia nhập vào.

Chia sẻ mã của bạn. 1. Chạm vào chỗ trống cạnh ảnh của bạn ở đầu Trang chủ.

2. Chạm vào mã để sao chép, hoặc chạm Chia sẻ mã để gửi đi.

Mỗi mã dùng được trong 7 ngày, và chỉ một người dùng được.

Có mã của người ấy rồi? Nhập mã vào ô bên dưới mã của bạn rồi chạm Kết nối. Bạn sẽ thấy tên người ấy trước khi xác nhận.

Trước khi người ấy tham gia. Một mình bạn vẫn dùng được mọi thứ. Phần nào cần cả hai thì sẽ mở lời mời.

Ngắt kết nối. Mỗi lúc bạn chỉ kết nối với một người. Muốn kết nối với người khác, ngắt kết nối trước trong Cài đặt → Sửa hồ sơ. Từ đó hai bạn không còn thấy câu trả lời và những thứ dùng chung của nhau nữa.

Closer Plus

Một gói đăng ký dùng cho cả hai. Ai mua cũng vậy, cả hai đều có Plus từ lúc kết nối.

Plus có gì thêm. Mọi bộ câu hỏi trong thư viện

Ảnh story và kỷ niệm, bao nhiêu cũng được

Viết thư trong Hộp thời gian

Ném rổ

Tiện ích màn hình khóa, và Cách nhau bao xa ở mọi nơi

Lượt đóng băng chuỗi thứ ba

Những gì vẫn miễn phí. Mọi lần lật mở, chuỗi ngày, ghi chú, story và tâm trạng, tranh vẽ, khung ảnh, hũ, Vẽ hình đoán chữ, tiện ích màn hình chính, bộ đầu tiên của mỗi bộ sưu tập và mỗi ngày một bộ miễn phí.

Hủy hoặc khôi phục. Cửa hàng nơi bạn mua là nơi tính tiền Plus, nên muốn hủy cũng vào đó: Cài đặt → Quản lý gói đăng ký đưa bạn đến thẳng đó. Điện thoại mới? Cài đặt → Khôi phục giao dịch mua sẽ đưa Plus trở lại trên cùng tài khoản cửa hàng.

Dữ liệu của bạn

Người ấy thấy câu trả lời của bạn cho một bộ câu hỏi khi cả hai đã làm xong, không bao giờ sớm hơn.

Người ấy thấy gì. Những kỷ niệm bạn giữ lại, bình luận bạn viết, ghi chú, story và tâm trạng của bạn, và chuỗi ngày chung. Không bao giờ là bộ câu hỏi bạn còn đang làm, và không bao giờ là kho lưu trữ story của bạn.

Những gì Closer không bao giờ ghi lại. Câu trả lời, chữ trong kỷ niệm, bình luận, tên địa điểm và tọa độ không bao giờ xuất hiện trong nhật ký hệ thống, số liệu phân tích hay thông báo của Closer.

Xóa. Bạn xóa được kỷ niệm mình đã giữ, bình luận mình đã viết, hoặc cả tài khoản trong Cài đặt. Xóa tài khoản sẽ xóa mọi thứ bạn tạo trong Closer và ngắt kết nối với người ấy. Không thể hoàn tác.

Còn thắc mắc gì về dữ liệu của bạn, viết đến support@trycloserapp.com, sẽ có người trả lời.

Quyền riêng tư và điều khoản

Toàn văn Chính sách quyền riêng tư và Điều khoản sử dụng bằng tiếng Anh, giống hệt nội dung ứng dụng hiển thị trong Cài đặt.

Quay lại Closer

Tiếng Việt